zalo

Thiết kế, In ấn và gia công

Công ty TNHH sản xuất bao bì và in Đất Xanh là một nhà cung cấp nhãn hiệu, bao bì hàng hóa… từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bàn Hà Nội, mà còn ở những tỉnh thành lân cận. Tại Công ty TNHH sản xuất bao bì và in Đất Xanh, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình :thiết kế sáng tạo, in ấn chất lượng, gia công chuẩn xác.

Đến với chúng tôi, quí khách được phục vụ tối đa mọi yêu cầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn:

Thiết kế: Công ty TNHH sản xuất bao bì và in Đất Xanh miễn phí thiết kế cho khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm quí khách ưng ý nhất. Sự hài lòng của quí khách là thành công của chúng tôi.

- In ấn và Gia Công: Nhiều năm qua Công ty TNHH sản xuất bao bì và in Đất Xanh được biết đến với năng lực sản xuất, máy móc hiện đại trong lĩnh vực in ấn gia công.Chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp cải tiến đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.Dàn đội ngũ thợ máy chuyên nghiệp cho quý khách có những sản phẩm chất lượng và cao cấp . Thời gian giao hàng không quá 3 ngày sau khi nhận đủ giấy và phim . Nếu có cần sự trợ giúp in nhanh thì chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ .
Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:
» Ấn phẩm văn phòng: Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,....
» Sản phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster,….
» Sản phẩm in khác: Kỷ yếu, thẻ nhựa, lịch tết, lịch để bàn,  tem bảo hành, tem decal, giấy khen,....

Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Công ty chúng tôi!

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ IN ĐẤT XANH cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, đến CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ IN ĐẤT XANH khách hàng không phải chờ đợi.
hotline
0969502883